Thiết Bị Điện + Phụ kiện

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Kim Hà Thủy chuyên phân phối các sản phẩm đèn trang trí nội thất, đồ dùng gia dụng thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và cung cấp những dòng sản phẩm có thương hiệu hàng đầu về đèn trang trí đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thân thiện môi trường ở trong và ngoài nước đến người tiêu dùng.

- Đèn trang trí Kim Hà Thủy là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đèn trang trí, hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như phân phối đến các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc. Với các mặt hàng kinh doanh đa dạng như đèn chùmđèn thảđèn bànđèn tườngđèn ngoài trờiđèn ốp trầnđèn góc  Các mẫu mã thường xuyên được cập nhật theo xu hướng, theo mùa. Bất cứ mẫu đèn trang trí nào bạn đều có thể tìm thấy tại Dentrangtrikimhathuy.com

Điểm nổi bật của Đèn trang trí Kim Hà Thủy là sự thân thiệnnhanh chóngmẫu mã đa dạng và giá rẻ nhất trong khu vực. Giá bán tốt nhất là phương châm chúng tôi cố gắng đem đến cho Qúy Khách Hàng. Đèn trang trí Kim Hà Thủy thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi dành cho đại lý hoặc khách hàng cá nhân. Các chương trình với giá bán hấp dẫn dành cho các mẫu đèn đang  được ưa chuộng. Đèn trang trí Kim Hà Thủy rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

- Với kinh nghiệm lâu năm về phân phối các mặt hàng sản phẩm đèn trang trí, Kim Hà Thủy sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm đèn tốt nhất với giá thành hợp lý nhất , chế độ bảo hành ,sau bán hàng cực tốt giúp quý khách yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

2. Giá trị cốt lõi

- Khách hàng luôn là số 1.

- Tôn trọng nhu cầu của khách hàng.

- Coi trọng chất lượng sản phẩm dịch vụ

- Luôn đưa ra sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất để hoàn thành mục đích “Mang niềm vui đến mọi nhà”

- Phát triển bền vững

- Với đối tác hài hòa lợi ích, hợp tác trên tinh thần “Win Win” luôn là người đồng hành số 1.

- Coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh.

- Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn, tuân thủ kỷ luật

 

3. Sứ mệnh

- Mang ánh sáng tới ngôi nhà của bạn.

- Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất giá cả cạnh tranh nhất để Joymart trở thành “ Điểm đến của những người tiêu dùng thông thái”.

 

4. Tầm nhìn

- Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp thiết bị điện, vệ sinh nhà bếp. Xây dựng thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 

CÔNG TY TNHH KIM HÀ THỦY

Giới Thiệu

chat zalo
messenger